เกี่ยวกับ SalamPOS

เรื่องราวของเรา

ติดอาวุธให้ร้านค้า
ให้มีศักยภาพในการแข่งขันในตลาด

การค้าขายในปัจจุบันนั้น แตกต่างจากในสมัยก่อน 10-20ปี ที่แล้วก่อนหน้าจะมี Social Network MarketPlace หรือ Platform ค้าขาย Online ที่ประชาขนสามารถเลือกซื้อของจากทุกส่วนของโลกใบนี้ ซึ่งมันก็หมายความว่าลูกค้าที่อาศัย อยู่ติดกับร้านค้า ไม่จำเป็นต้องซื้อของที่ร้านค้าใกล้บ้านอีกต่อไป ลูกค้ามีทางเลือกให้มากขึั้น

เมื่อในสถานการค้าที่ลูกสามารถซื้อของจากส่วนไหนของโลก ผ่านช่อง Platform Online ได้นั้น ร้านค้าจำเป็นจะต้องปรับตัวเองเป็นอย่างมาก เพื่อให้สามารถรักษาลูกค้าให้อยู่กับเรา ในขณะเดียวก็ย้งสามารถดึง ลูกค้าจากที่อื่นๆ มาเป็นลูกค้าของเราได้ ซึ่งการปรับตัวของร้านนั้น หลายๆ ครั้งจะต้องใช้ทรัพยากร และงบประมาณ เป็นจำนวนมาก จนหลายๆ ร้านค้า จำยอมที่จะดำเนินธุรกิจในแบบเดิม

โปรแกรม SalamPOS ได้ถูกออกแบบและพัฒนา ให้อยู่บนพื้นฐานให้ร้านค้าขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ในชุมขน หรือในเมือง สามารถถึงเทคโนโลยี Software หรือ Platform ได้โดยง่าย ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก รวมถึงประสิทธิภาพที่สูง ใช้งานง่าย เริ่มต้นระบบได้เร็ว รวมถึงมีระบบส่งเสริมการขาย สำหรับรักษาลูกค้า เช่นระบบโปรโมชั่น ระบบสะสมแต้ม และระบบที่ค่อยสนับสนุน งานขายอีกหลายระบบ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อติดอาวุธให้กับร้านค้า สำหรับดำเนินธุรกิจทีมีการแข่งขันรุนแรง ให้สามารถดำเนินธุรกิจที่มั่นคง และมีกำไร ต่อไป

Puripat Kaming

sign
about

สถิติของเรา

เติบโตไปพร้อมๆ กัน
ให้ SalamPOS เติบโตไปพร้อมๆ กับธุรกิจคุณ

14

K+

ดาวน์โหลดแล้ว

14

M+

จำนวนบิล

781

K+

จำนวนสินค้า

2

K+

จำนวนร้านค้า

Testiimonial

บางส่วนจากลูกค้าเรา

testimonial

มะตอฮา

เจ้าของธุรกิจ

คิดไม่ผิดครับ ที่ตัดสินใจใช้โปรแกรม SalamPOS โปรแกรมใช้งานง่ายมากๆ หน้าจอมีความสวย ใช้งานไม่สับสน ชอบครับ

quote
testimonial

ฝน

เจ้าของกิจการ

ตั้งแต่ ติดตั้ง SalamPOS มาประมาณ เกือบ 2 ปี ทางทีม SalamPOS มี Update Version ใหม่ เกือบทุกวัน ใน 1 สัปดาห์มี Update แน่ๆ 2-3 ครั้ง โปรแรกมจะมีปรับตามที่ผู้ใช้งาน Feedback กลับไปอยู่ตลอด ตอนหลังก็มี App ใช้งานด้วย ก็ยิ่งทำให้สะวกสบายมากขึ้นอีกค่ะ

quote
testimonial

เจมส์

เจ้าของธุรกิจ

ติดตั้งโปรแกรม SalamPOS มาประมาณ 2 ปีแล้ว โปรแกรมใช้งานง่าย ยืดหยุ่นมากๆ มีการ Update ให้อยู่ตลอด Update แบบอัตโนมัติด้วยน่ะ ตอนเปิดเครื่อง มี แอพ แจ้งยอดขายผ่านมือถือ อันนี้คือดีมากๆ ครับ

quote
shape

ทีมของเรา

เราคือ SalamPOS

avater

Puripat Kaming

Director/Developer

avater

iLyas Ar-Wea

Technical manager

avater

Saila Yosoh

Sale manager

Trusted Over 2500+ Companies

bg

SalamPOS ติดตั้งโปรแกรมไปพร้อมๆ กับ
ติดตั้งมิตรภาพ

Free Consultation
circle